Kính thưa quý anh chị em kỹ thuật !

Tại Cam Ranh cũng như tại các thành phố lớn khác , MTSG là công ty hoạt động đa vùng miền cam kết hổ trợ khách hàng bằng chất lượng và tạo ra công việc tại các địa phương mà MTSG đi tới.

Với mô hình làm việc linh động không gò bó thời thời, có thể tham gia bất kỳ khi nào, bất kỳ thời điểm nào. Tại Cam Ranh , công ty MTSG đang cần tuyển kỹ thuật bán thời gian để thực hiện các công việc : cài đặt máy tính , cài đặt mạng , thi công camera , mạng , …
Tất cả công việc tạo ra đều có báo giá và thỏa thuận cụ thể (xem trên app hrSW).
Các dự án khi bạn tham gia với chúng tôi đều được thỏa thuận rỏ ràng trước khi thực hiện, các dự án tại Cam Ranh được MTSG đăng trên app hrSW và thảo thuật với bạn trên app hrSW.
Kiến thức chuyên môn : MTSG tạo ra môi trường làm việc nhóm và có tương tác bổ trợ nhau trong công việc , giúp bạn có thể hổ trợ tốt cho khách hàng. Bạn chỉ cần tích cực và hiểu rằng khách hàng là người rất thông minh, nhóm làm việc chung với bạn rất tích cực hổ trợ bạn.
Với ngành dịch vụ công nghệ, anh chị hiểu nó rất đa dang , và trong cuộc sống hiện nay tất cả các thiết bị đang có tính chất thông minh và kết nối. Điều đó tạo ra công việc cho tất cả nhưng con người nhiệt tình , tích cực.

CÁC BƯỚC ĐƠN GIẢN LÀ TẢI APP HRSW NHƯ TẢI GAME VÀ LÀM VIỆC NHƯ CHƠI GAME . MTSG ĐÃ TẠO RA ĐIỀU ĐƠN GIẢN ĐỂ ANH CHỊ EM KỸ THUẬT LÀM VIỆC TỐT VÀ ĐÓNG GÓP TÍCH CỰC CHO XÃ HỘI TẠI CAM RANH.

Đã có sẳn trên App_Store và Google CH_Play

Dưới đây là cách tải và đăng ký tải khoản để trở thành nhân lực tích cực trên hệ thống xử lý công việc hrSW app

Hướng dẫn

dang cập nhật